ĐÈN ĐƯỜNG LED ACURA

09/06/2023 - 10:28 AM - 1.519 lượt xem
ĐÈN ĐƯỜNG  LED ACURA

 

 

ACURA – KIỂU DÁNG HIỆN ĐẠI VÀ KHÁC BIỆT

 
     Đèn đường led ACURA là một sản phẩm mới, hiện đại, đẹp và trang nhã. Acura được hội tụ, đúc kết và kế thừa từ những tinh hoa thiết kế và công nghệ cao cấp nhất về Đèn đường led của thế giới hiện nay. Trong đèn và trên lưng đèn có các gân tỏa nhiệt tạo lan tỏa nhiệt và thoát nhiệt một cách tối ưu làm giảm độ nóng của đèn và tăng tính tuổi thọ của đèn cao nhất, đầu đèn và đuôi đèn được tạo vát là điểm nhấn ấn tượng cho đèn, trên mặt đèn có Logo của Hoàng Gia và tên đèn được đúc nổi, tất cả toát lên một Acura đẹp và sang trọng, rất phù hợp cho các tuyến đường đô thị, đường liên tỉnh, đường cao tốc…

        Công ty chiếu sáng Đô thị Hoàng Gia là đơn vị duy nhất tại Việt Nam cung cấp mẫu đèn đường led ACURA ra thị trường. Chúng tôi cung cấp cho các đơn vị chiếu sáng, cho nhà thầu, các công ty thi công…Mỗi công trình lắp đặt Acura đều tạo một ấn tượng khác biệt. Trong thời gian vừa qua chúng tôi đã cung cấp mẫu đèn Acura cho rất nhiều công trình trên toàn quốc như: Khu biệt thự cao cấp TP. Sầm Sơn - Thanh Hóa, các đường trục đường chính Thuận Thành - Bắc Ninh....  tất cả các khách hàng đều khen ngợi về kiểu dáng và hài lòng về chất lượng của đèn đường led Acura và mong muốn những công trình tiếp theo sẽ vẫn sử dụng đèn đường led Acura của Hoàng Gia.

      Để đảm bảo chất lượng tốt nhất cho Đèn đường led Acura cung cấp ra thị trường, tránh bị sao chép, và bị làm hàng nhái kém chất lượng, Hoàng Gia đã đăng ký bảo hộ kiểu dáng công nghiệp tại Cục sở hữu trí tuệ Việt nam. Mọi khách hàng mua hàng từ Hoàng Gia hoặc các đại lý chính thức hoặc đối tác của Hoàng gia đều được cung cấp hàng chính hãng và được đảm bảo về chất lượng, tất cả các đèn Acura mà Hoàng gia cung cấp đều có chứng nhận xuất xưởng, chứng nhận chất lượng ISO, chứng nhận Hợp chuẩn cho đèn …… Nếu có bất kỳ đơn vị nào sao chép và cung cấp hàng nhái ra thị trường thì Công an và các cơ quan chức năng sẽ vào cuộc và can thiệp đưa ra pháp luật xử lý ngay những đơn vị mua bán hàng nhái vi phạm pháp luật Việt nam.

icon1 Đánh giá sản phẩm
Chưa có đánh giá nào
5.0
(Chưa có đánh giá)
  • 0%
  • 0%
  • 0%
  • 0%
  • 0%
Đánh giá của bạn về sản phẩm này:
Chưa có file đính kèm